Trang Giới Thiệu Về Công Ty Miti

Trang Giới Thiệu Về Công Ty Miti

Miti là thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VÀ SẢN XUẤT MINH TIẾN được thành lập từ năm 2000. Tiền thân là cơ sở may Minh Tiến được thành lập từ năm 1987. Trên 25 năm kinh nghiệm truyền thống công ty đã kế thừa và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất của mình lên một tầm cao mới. Đủ sức sản xuất những sản phẩm may kỹ thuật cao và tinh xảo

Hiện tại với quy mô diện tích nhà xưởng trên 15000m2. Với 5 chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trên 500 người. Đáp ứng hầu hết các đơn hàng và số lượng lớn từ các khách hàng uy tín trong nước và trên thế giới.

Thương hiệu MiTi “Luôn luôn bên bạn” hơn 20 năm liền được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. MiTi luôn là nhà cung cấp uy tín nhất với phương châm: “CHẤT LƯỢNG CAO – GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT”

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY:

1/ Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý.
2/ Luôn luôn cải tiến sản phẩm mới
3/ Trở thành công ty lớn nhất nước và khu vực về lĩnh vực sản xuất hành lý.
4/ Mở rộng mạng lưới khắp các tỉnh thành và ra nước ngoài.

BAN LÃNH ĐẠO

Lãnh đạo của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VÀ SẢN XUẤT MINH TIẾN được kế thừa truyền thống gia đình. Với khát vọng cao và trẻ trung năng động cùng kiến thức y khoa vận dụng vào thiết kế các sản phẩm mang tính thân thiện môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.

Lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VÀ SẢN XUẤT MINH TIẾN là người luôn chịu khó học hỏi và gặp gở, tham gia nhiều khóa học quản trị kinh doanh và tài chính, tham gia hầu hết các buổi hội thảo quan trọng nhằm thúc đẩy đội ngũ nhân viên đưa công ty lên một tầm cao mới.

CÔNG TY MITI GIA CÔNG SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nhà máy: D8/46 Đoàn Nguyễn Tuân – Hưng Long – Bình Chánh -TP.HCM
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các chương trình quảng cáo, sự kiện của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội.
+ Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi…
+ Ra mắt sản phẩm mới.
+ Kỷ niệm ngày thành lâp.
+ Lễ đón nhận huân chương.
+ Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.
+ Lễ khởi công, khánh thành các công trình.
+ Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng….

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

HÀNG CHÍNH HÃNG: với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Shop online Miti.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Miti, Bavio…với chế độ bảo hành chu đáo.Shop online Miti.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ gia tăng miễn phí và dịch vụ đổi hàng chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với quyết định mua hàng của mình. Giá tốt nhất và khuyến mại không ngờ.Với sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu nổi tiếng nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm tại Shop online Miti.vn. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM: với Shop online Miti.vn các sản phẩm vô cùng đa dạng với hàng nghìn mặt hàng và nhiều dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng nhất

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP: đến với shop online Miti.vn quí khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế .. Các gian hàng shop online Miti.vn, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO: thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo hành…