NHẬN ĐẶT HÀNG MAY THEO YÊU CẦU 

Đặt Hàng Số Lượng Lớn0902 845 559 – Email: quangngo@miti.vn

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào sản xuất như máy cắt tự động (Automatic cutter machine), máy may lập trình(Automatic sewing machine),… giúp tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH LILAMITI cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Chất liệu sử dụng trên các sản phẩm của Miti đáp ứng tiêu chuẩn RoSH, Free Phthalate về hàm lượng chì, không chứa Thphalate an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết, đường may, kỹ thuật,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, thương hiệu của chúng tôi được bảo hộ độc quyền tại VIỆT NAM.

Miti không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, người tiêu dùng đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm của Miti. Được sự quan tâm và tin tưởng từ nhưng đối tác lớn (B2B) như: Cocacola, Toyota, Bảo hiểm Generali, Ngân hàng Vietbank, Ngân hàng Sacombank, Điện lực Kiên Giang, Dầu khí Demitsu, dược phẩm Ladopharma, Dược phẩm Pymepharco,…

Các sản phẩm Miti luôn luôn đổi mới và liên tục cập nhật xu hướng thời trang của thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi và luôn đảm bảo khả năng chống nước, chống ẩm, khả năng chịu lực cao và không bị biến dạng trong suốt thời gian sử dụng.

Miti là nhãn hiệu được cấp quyền sử dụng ổ khóa TSA theo tiêu chuẩn quốc tế Travel Sentry ( Hoa Kỳ), mang đến sự an tâm tuyệt đối khi trở thành đối tác của Miti.

Các sản phẩm của Miti rất đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn phong phú màu sắc như:

  • BALO – BACKPACK

Balo công nghệ – Balo Charger

Balo thời trang – Balo teen

Balo du lịch

Balo Laptop

Balo học sinh

  • CẶP – BRIEFCASE

Cặp công sở

Cặp đa năng (cho học sinh từ cấp 2-3)

Cặp học sinh (cho học sinh cấp 1)

Cặp chống gù (BPS) – sản phẩm đăng ký độc quyền

  • VALI – TÚI DU LỊCH – SUITCASE

Vali nhựa PC

Vali nhựa ABS

Vali vải

Chất lượng bền bỉ theo thời gian, giá cả cạnh tranh luôn là tiêu chí hàng đầu tại Miti. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, chịu trách nhiệm thiết kế, in ấn, thêu logo theo yêu cầu của từng khách hàng.

  • Quà tặng tri ân nhân viên (Điện lực Kiên Giang, Dược phẩm Ladopharma, Dược phẩm Pymepharco, Tập đoàn dầu ký Việt Nam,…)

                           

  •   Quà tặng tri ân khách hàng (Toyota, Ngân hàng Vietbank, Ngân hàng Sacombank, Bảo hiểm nhân thọ Generali,…)

 

  •  Quà tặng các chương trình khuyến mãi (Samsung, Cocacola, Hoa Thiên Phú,…)

 

  • Quà tặng đại biểu tại các hội nghị, hội thảo, chương trình tình nguyện (Caritas, Công Giáo, tổ chức tình nguyện Loreto,…)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Đặt Hàng Số Lượng Lớn: 0902 845 559 – Email: quangngo@miti.vn