QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH LILAMITI cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. 

Miti không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, người tiêu dùng đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm của Miti. Được sự quan tâm và tin tưởng từ những đối tác lớn (B2B) như: Cocacola, Toyota, Bảo hiểm Generali, Ngân hàng Vietbank, Cargill, Samsung, Nutifood, Ngân hàng Vietbank, Ngân hàng Sacombank, Điện lực Kiên Giang, Dầu khí Demitsu, dược phẩm Ladopharma, Dược phẩm Pymepharco,…

Sản phẩm hợp tác:

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác chiến lược:

Các sản phẩm Miti luôn luôn đổi mới và liên tục cập nhật xu hướng thời trang của thế giới, phù hợp với mọi lứa tuổi và luôn đảm bảo khả năng chống nước, chống ẩm, khả năng chịu lực cao và không bị biến dạng trong suốt thời gian sử dụng. Miti là nhãn hiệu được cấp quyền sử dụng ổ khóa TSA theo tiêu chuẩn quốc tế Travel Sentry ( Hoa Kỳ), mang đến sự an tâm tuyệt đối khi trở thành đối tác của Miti.

Chất lượng bền bỉ theo thời gian, giá cả cạnh tranh luôn là tiêu chí hàng đầu tại Miti. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, chịu trách nhiệm thiết kế, in ấn, thêu logo theo yêu cầu của từng khách hàng và bảo hành toàn quốc tại toàn bộ cửa hàng MITI trên Toàn Quốc.

Hợp tác Quốc tế:

 

 

“Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi” là phương châm hoạt động của Miti. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về thiết kế kiểu dáng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của từng đối tác. Miti mong muốn đem đến cho quý đối tác những dịch vụ tốt nhất. 

Công ty TNHH Miti xin gửi lời mời hợp tác đến Quý công ty. Chúng tôi cam kết luôn dành cho quý công ty các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lí, chiếc khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với thiện chí hợp tác lâu dài, Công ty TNHH Miti rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác chiến lược của bạn.

 

Liên hệ:

Giải thưởng: