Vali Du Lịch MiTi - Da Dạng Màu Sắc - Cực Bền
  • 2018-08-28
  • 1 bình luận
  • đăng bởi Cường Digital Marketing

Vali Du Lịch MiTi- Kiểu Dáng Sang Trọng 

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Vali Du Lịch MiTi nổi bật bởi trọng lượng siêu nhẹ, thiết kế sang trọng, mang phong cách lịch lãm; bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, bền bỉ phù hợp với nhu cầu người dùng . 

Thiết Kế Chắc Chắn 

Vali Du Lịch MiTi được thiết kế khá đơn giản và tiện dụng, từng đường kim mũi chỉ được trau chuốt kỹ lưỡng kết hợp với các gam màu đơn sắc cơ bản đem đến phong thái lịch lãm, sang trọng cho người sử dụng.

Chất Liệu Siêu Nhẹ - Chống Thấm Nước - Chống Bụi 

Vali Du Lịch Miti được làm từ 100% Nylon siêu bền, ép EVA chống va đập, chống thấm nước hiệu quả. không pha lẫn những loại vật liệu tạp chất khác, đem đến cho bạn một sản phẩm vali nổi bật với tính năng siêu nhẹ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi xách vali trên tay hoặc di chuyển bằng bánh xe bởi trọng lượng của vali rất nhẹ.

Ngoài ra, chất liệu Nylon là loại vải được nhiều nhà sản xuất vali hay balo đặc biệt tin dùng bởi những tính đặc điểm như: Khả năng chống nước, chống bụi, không bị co khi giặt, chống nhăn, chống kéo giãn và dễ dàng nhuộm màu.

Vali Du Lịch MiTi có bề mặt vải dày, vừa tạo cảm giác vải nhám, nhưng lại vừa phần mềm mại và chắc chắn, loại vải này sẽ giúp duy trì màu sắc và độ bền qua thời gian sử dụng lâu dài.


Ổ Khóa TSA An Toàn - Chắc Chắn 

Vali Du Lịch MiTi được tích hợp dây khóa kéo chắc chắn kết hợp khóa chìa TSA giúp gia tăng an toàn cho hành lý trong mọi chuyến đi. Tiêu chuẩn TSA – Hoa Kỳ, đảm bảo không bị phá hỏng khóa trong trường hợp khi cần kiểm tra.

Cần kéo Vali Du Lịch MiTi được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, trơn với các nấc có thể thay đổi bằng chốt bấm ở đầu cần kéo. Cần kéo giúp tiện lợi cho việc di chuyển trên mọi địa hình và phù hợp với vóc dáng, khoảng tay kéo của người sử dụng.

Ngăn Chứa Rộng Rãi 

Vali Du Lịch MiTi có thiết kế gồm 1 ngăn chính để đựng hành lý và ngăn phụ với đầu khóa kéo dọc nằm ở mặt trước vali vải .

Ngăn chính rộng rãi có lớp vải lót mịn, hạn chế thấm nước hiệu quả , ngoài ra giữa có 2 dây cố định đồ hoặc những vật dụng đễ vỡ . 


Bánh xe xoay 360 độ linh hoạt

Vali Du Lịch MiTi có thiết kế 4 bánh xe được bọc lớp cao su giúp giảm thanh khi di chuyển nhiều địa hình khác nhau. Các bánh xe xoay linh hoạt 360 độ trên 4 trục, đồng thời cả trục và bánh xe đều rất chắc chắn, hạn chế hư hỏng trong các trường hợp ma sát hoặc va đập.