TÚI DU LỊCH XÁCH TAY – SẴN SÀNG CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG
  • 2017-04-10
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Bùi Kiến Nhân

Mùa hè chính là mùa nở rộ của những chuyến du lịch cùng bạn bè, gia đình hay công ty. Mọi người cùng nhau khám phá những chân trời mới, tận hưởng cuộc sống muôn màu. Đồng hành trong những chuyến đi ngắn ngày đó chính là những chiếc túi du lịch xách tay thời trang. Hãy cùng Miti điểm qua bộ sưu tập túi du lịch xách tay năm nay nhé!

Túi du lịch xách tay trong bộ sưu tập năm nay có hai kích thước. Nếu bạn đi du lịch, công tác trong 2 ngày thì chiếc túi du lịch nhỏ sẽ hoàn toàn hợp lý. Kích thước gọn gàng, dễ dàng xách tay lên máy bay. Nếu chuyến đi của bạn kéo dài từ 4 -5 ngày thì túi du lịch loại lớn sẽ là phù hợp hơn. Mặc dù không mang được lên máy bay nhưng chiếc túi này có không gian rộng rãi giúp bạn thoải mái sắp xếp hành lý.

Túi du lịch xách tay Miti được làm từ hai chất liệu kinh điển đó chính vải 100% nylon dệt sọc chéo và vải dù. Cả hai chất liệu này đều mang đến cho chiếc túi xách du lịch vẻ thời trang, nhẹ nhàng và tiện ích.

Vải nylon và vải dù chính là hai chất liệu chính của chiếc túi du lịch xách tay

Bên cạnh đó, phụ kiện đi kèm của những chiếc túi du lịch thời trang này cũng được chọn lựa một cách kĩ càng. Có thể kể đến như dây kéo và đầu kéo sử dụng loại HKK cao cấp, các răng đều khít, kéo êm và mượt. Dây đeo vai chắc chắn, không giãn, có khóa trượt để tăng giảm độ dài. Đáy túi được trang bị thêm các đế gai để chống mòn đáy túi và chống vấy bẩn. Bên trong túi có lót lớp vải chống thấm để bạn an tâm hơn.

Phụ kiện đi kèm của những chiếc túi du lịch thời trang nàyđược chọn lựa một cách kĩ càng 

Màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú cũng chính là điểm cộng lớn cho những chiếc túi du lịch xách tay Miti. Nó hoàn toàn phù hợp cho cả bạn nam và bạn nữ trong những chuyến di chuyển.