Top những câu chúc tết người yêu ngắn gọn lãng mạn
Top những câu chúc tết người yêu ngắn gọn lãng mạn

Top những câu chúc tết người yêu ngắn gọn lãng mạn

Theo dõi Miti trên
MiTi
Th 4 10/01/2024 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Ngày tết gần đến bạn đừng quên gửi những lời chúc tết cho người yêu và gia đình nhé. Sau đây những câu chúc tết hay ngắn gọn cho người yêu mời bạn tham khảo.

Những câu chúc tết cho người yêu là bạn gái cực hay

 • Chúc cho tình yêu bé nhỏ của anh luôn mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống. Năm mới đã đến, hãy gạt bỏ những chuyện phiền muộn trong năm cũ và đón một năm mới thật hạnh phúc. Hãy yên tâm anh sẽ luôn đồng hành cùng em trên đoạn đường sắp tới. Yêu em nhiều, tình yêu bé nhỏ!

 • Năm mới đã đến, anh chúc tình yêu của anh luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với em trong năm mới Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, đoạn đường sắp tới sẽ luôn có anh ở bên cạnh em. Love you my baby?

 • Trong tương lai dù khó khăn hay hạnh phúc anh sẽ luôn bên cạnh em. Năm mới đến rồi, chắc chắn mọi điều tốt nhất sẽ đến với em. Anh hứa sẽ mang đến cho em nhiều niềm vui và nụ cười sẽ luôn nở trên đôi môi của em.

 • Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nhưng sự xuất hiện của em đã làm thay đổi mọi thứ. Em mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với cuộc sống khô khan của anh. Chúc cô gái của anh năm mới sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, yêu em rất nhiều?

Những câu chúc tết người yêu là bạn gái cực ngọt ngào

 • Nụ cười ngọt ngào tỏa nắng của em khiến anh quên đi những mệt mỏi bộn bề trong cuộc sống. Em chính là động lực để anh cố gắng và anh hứa trong năm mới sẽ mang đến nhiều điều hạnh phúc nhất đến với em. Chúc cô gái của anh có một năm mới luôn vui vẻ, mãi bên anh nhé?

 • Năm mới sắp đến, chúc bé yêu của anh tuổi mới luôn xinh đẹp, gặp nhiều điều may mắn và hãy luôn bên anh nhé. Happy new year my love?

 • Em là nguồn động lực để anh có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Em là ánh nắng mang đến sự tươi mới cho cuộc đời của anh. Chúc em năm mới sẽ luôn vui vẻ, xinh đẹp, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em, tình yêu của anh!

 • Happy new year cô gái bé nhỏ của anh. Gặp được em và yêu em là điều tuyệt vời nhất đối với anh. Hy vọng sang năm mới và mãi về sau anh sẽ luôn được ở bên cạnh chăm sóc em. Yêu em rất nhiều tình yêu bé nhỏ của anh.

 • Anh sẽ nói yêu em trong 365 ngày sắp tới và cả sau này cũng thế. Anh sẽ mang những muộn phiền của em đi xa và luôn để em được vui cười hạnh phúc. Cảm ơn em đã đến bên anh. Chúc em năm mới sẽ luôn giữ được nụ cười trên môi và chúc cho tình yêu của chúng ta trường tồn mãi mãi.

 • Năm mới đã đến, anh gửi đến em một lời chúc, lời chúc này sẽ không hề gây nghiện, không gây béo phì nhưng mà nó rất ngọt ngào. Chúc em có một cuộc sống bình yên hạnh phúc, mãi là cô gái bé nhỏ trong vòng tay của anh.

Những câu chúc tết cho người yêu là bạn trai siêu ngọt ngào

 • Năm mới chúc người yêu của em sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, mọi kế hoạch của anh trong năm tới có thể hoàn thành. Em sẽ mãi bên cạnh đồng hành cùng anh dù là lúc khó khăn hay thành công. Happy new year, anh yêu!

 • Chúc anh năm mới có thật nhiều niềm vui,  may mắn và thành công. Dù trong năm cũ có bất cứ chuyện gì đã xảy ra nhưng anh hãy bỏ qua và bắt đầu lại từ đầu nhé. Em sẽ ủng hộ mọi quyết định của anh và đồng hành cùng anh dù là khó khăn hay hạnh phúc. 

 • Anh là một chàng trai ấm áp luôn mang đến cho em sự an toàn mỗi khi bên cạnh. Năm mới em chúc anh sẽ hoàn thành được những dự định còn đang dang dở trong năm cũ. Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ bền chặt mãi mãi. Em yêu anh rất nhiều.

Những lời chúc tết cho người yêu là nam cực ý nghĩa

 • Lại một năm nữa qua, thời gian chúng ta ở bên nhau dù không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Tuy nhiên trải qua bao nhiêu sóng gió chúng ta vẫn có thể ở bên nhau, năm mới chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ đẹp như thuở ban đầu, chúc cho công việc của anh luôn thuận lợi. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng tương lai nhé anh.

 • Từ ngày gặp được anh cuộc sống của em có thêm nhiều màu sắc mới, anh mang đến cho em nhiều niềm vui tiếng cười giúp em quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Năm mới đã đến chúc cho đôi ta sẽ mãi hạnh phúc bên cạnh nhau, chúc cho anh sẽ có thể thực hiện được ước mơ của mình. Yêu anh!

 • Chúc anh yêu một năm mới nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp. Dù cuộc sống khó khăn hay hạnh phúc, em sẽ luôn ở bên cạnh đồng hành cùng anh. Happy new year người yêu em!

 • Với cả thế giới có thể anh không là gì cả. Nhưng đối với em, anh lại chính là thế giới. Chúc thế giới của em có một năm đầy may mắn, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.

 • Chúc anh yêu có một năm thắng lợi, thành công và gặp nhiều may mắn. Chúc tình yêu của em sẽ thực hiện được ước mơ của mình. 

 • Một ngọn nến sẽ tan dần theo thời gian, một ngọn lửa sẽ tắt dần khi có gió, nhưng tình yêu của em dành cho anh sẽ mãi trường tồn. Chúc anh có một năm thành công và gặp nhiều may mắn.

Lời thơ chúc tết người yêu cực sến sẩm cho các cặp đôi

 • Chào xuân năm mới chào người thương

Chúc anh năm mới luôn hạnh phúc

Giữ trọn yêu thương, luôn bình an

Chúc anh công việc thêm thuận lợi

Mang nặng yêu thương, giữ trọn tình.

Những câu thơ chúc tết người yêu khi xuân về

 • Tết đến cầu sức khỏe

Tết đến cầu thành công

Tết đến mong tài lộc

Tết đến mãi yêu thương

Chúc cho năm mới vừa sang

Người yêu tươi trẻ vui vẻ cả ngày

Gửi xuân mang đến nhiều niềm vui

Vạn sự như ý tết đong đầy.

 • Mùa xuân bao bao ước thề

Anh xin giữ trọn lời thề bên em

Cầu cho xuân mới đã về

Anh nắm tay em trọn đời bên nhau.

Ý nghĩa của việc chúc tết người yêu

Tết là thời gian để chúng ta trở về bên gia đình, gửi những lời chúc đầu xuân đến cho những người thân, người yêu thương, bạn bè của mình. Đây chính là nét đẹp của người dân chúng ta, và bạn cần giữ gìn nó. Và thời khắc năm mới chúng ta không thể thiếu được lời chúc tết người yêu. Mỗi người sẽ có những câu chúc tết người yêu khác nhau nhưng tất cả đều xuất phát từ tình yêu của mình dành cho người đó. 

Những câu chúc tết người yêu giữ lửa hạnh phúc đầu năm

Bên cạnh đó thì, những câu chúc tết cho người yêu còn thể hiện tình cảm của bạn dành cho người đó là nhiều hay ít, bạn có thật sự quan tâm đến nửa kia của mình hay không. Vì thế dù là thơ chúc tết người yêu hay những câu chúc tết hài hước nhưng cũng sẽ giúp cho chuyện tình của bạn trở nên ngọt ngào hơn và người đó có thể hiểu được tình cảm mà bạn dành cho mình nhiều đến chừng nào.  

Hãy dành những lời chúc tết cho người yêu thật ấn tượng để họ hiểu được tình cảm của bạn và làm cho chuyện tình cảm ngày càng mặn nồng ngọt ngào hơn nữa nhé.

Như vậy trong bài viết này chúng ta đã biết thêm được những câu chúc tết hay cho người yêu trong năm mới. Hãy gửi lời chúc tết cho người yêu và gia đình khi tết đến xuân về nhé.

Viết bình luận của bạn
Lưu ngay 7 món quà tặng Bố Mẹ ý nghĩa thiết thực nhất gửi trọn tình yêu đong đầy

Lưu ngay 7 món quà tặng Bố Mẹ ý nghĩa thiết thực nhất gửi trọn tình yêu đong đầy

Th 7 20/04/2024 10 phút đọc

Trong cuộc sống của chúng ta, không có gì có thể sánh kịp với tình yêu và hi sinh mà bố mẹ dành cho chúng ta.... Đọc tiếp

18 đời vua Hùng gồm những ai? Giỗ tổ Hùng Vương là giỗ vua nào?

18 đời vua Hùng gồm những ai? Giỗ tổ Hùng Vương là giỗ vua nào?

Th 4 17/04/2024 19 phút đọc

Theo sử sách ghi lại, thời đại các vua Hùng là một khởi đầu ấn tượng, rực rỡ và nổi bật cho việc thành lập nước... Đọc tiếp

Top 3 thương hiệu may vali tại Việt Nam

Top 3 thương hiệu may vali tại Việt Nam

Th 2 15/04/2024 4 phút đọc

Vali đã trở thành một mặt hàng rất phổ biến, nhiều người muốn kinh doanh hay lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp... Đọc tiếp

Hướng dẫn đơn giản sử dụng khóa số TSA cho người mới

Hướng dẫn đơn giản sử dụng khóa số TSA cho người mới

Th 2 08/04/2024 3 phút đọc

Khóa số TSA - một phương tiện bảo vệ hành lý ngày càng trở nên phổ biến đối với sản phẩm vali và balo. Nhưng liệu bạn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết