TOP 5 MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN DỊP 20/11

TOP 5 MÓN QUÀ Ý NGHĨA TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN DỊP 20/11

Ngày 20/11 là một ngày lễ lớn của nhà giáo, dành để tri ân những người thầy, người cô đã dạy ta nên người. Bạn muốn gửi tới thầy cô món quà nhưng chưa nghĩ ra? Quên những món đồ truyền thống hay xa xỉ đi. Hãy để chúng tôi gợi ý những món quà tặng 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô qua bài dưới đây:

Cặp công sở

Cặp công sở là lựa chọn hàng đầu của các thầy cô bởi sự tiện dụng và độ bền cao. Thường khi đi làm, thầy cô phải mang khá nhiều vật dụng liên quan đến giảng dạy, chỉ có những chiếc cặp như thế này mới đủ chứa nhiều đồ như vậy. Hiện nay có rất nhiều mẫu cặp mới có thiết kế trẻ trung, đẹp mắt bạn có thể lựa chọn để làm quà.

Xem thêm: https://miti.vn/collections/cap-di-lam

 

Ví nam

Bạn cũng có thể tìm một món quà tặng thực tế hơn như ví cầm tay cho thầy giáo của bạn. 

Thị trường ví năm nay chủ yếu được làm bằng các chất liệu da với kiểu dáng đơn giản. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, một chiếc ví da cao cấp hay hạng thường đều dễ dàng lựa chọn. Một mẫu ví đơn giản, năng động hay phủi bụi,…chắc hẳn sẽ là món quà hữu dụng dành cho người thầy của bạn đấy!


Xem thêm: https://miti.vn/collections/vi-da-nam

Dây lưng

Dây lưng là vật dụng rất cần thiết dành cho người thầy của bạn. Có lẽ, trong buổi lễ mít-ting 20/11 thầy sẽ cần dùng dây lưng khi mặc vest hoặc đơn giản là trên những giờ giảng dạy ở lớp.

Dây lưng có rất nhiều mẫu và màu sắc bạn có thể lựa chọn phù hợp với độ tuổi và phong cách của thầy mình nhé!

Xem thêm: https://miti.vn/collections/day-that-lung-nam

 Túi đeo chéo

Nếu một chiếc cặp công sở to giúp thầy cô đựng được nhiều vật dụng khi lên lớp thì bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc túi đeo chéo nhỏ, thuận tiện khi đi ra ngoài, đi chơi.

Túi đeo chéo có vô vàn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu bạn có thể lựa chọn mà giá cả lại vừa phải. Đây chắc chắn là món quà thiết thực và hữu ích cho thầy, cô của bạn.

Xem thêm: https://miti.vn/collections/tui-deo-cheo

Balo laptop

Nếu bạn dùng laptop thì chắc chắn phải biết chiếc balo laptop cần thiết như thế nào. Hiện nay, các thầy cô thường xuyên phải sử dụng laptop vào các bài giảng vì vậy đây là gợi ý hay ho lắm nhé!

Bên cạnh đó, vượt lên ưu điểm sử dụng đựng laptop, thầy cô cũng có thể sử dụng như một chiếc balo du lịch thông thường hoặc đựng đồ khi đi xa. Hơn thế, kiểu dáng loại balo này rất phong phú, mẫu mã trẻ trung năng động có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Một món quà vừa ý nghĩa vừa tiện dụng phải không nào?

Xem thêm: https://miti.vn/collections/balo-laptop

Trên đây là những món đồ thiết thực giành cho thầy cô mà chúng tôi đã gợi ý. Hãy chuẩn bị quà ngay thôi và đừng quên gửi thiệp với những lời chúc ý nghĩa đến thầy cô nhé! Chúc các bạn có một mùa 20/11 thật trọn vẹn bên cạnh những người thầy, người cô luôn yêu mến!

Sản phẩm hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn

Bài viết cùng danh mục: