Tổng hợp những lời chúc tết bố mẹ tình cảm, ý nghĩa năm 2024
Tổng hợp những lời chúc tết bố mẹ tình cảm, ý nghĩa năm 2024

Tổng hợp những lời chúc tết bố mẹ tình cảm, ý nghĩa năm 2024

Theo dõi Miti trên
MiTi
Th 4 10/01/2024 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2024, bạn đừng quên chuẩn bị những lời chúc tết bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng, người yêu hay, đầy ý nghĩa nhé!

Tết đến xuân sang, những lời chúc đầu năm không chỉ là tình cảm của bạn với phụ huynh mà còn là lời nguyện cầu những điều tốt đẹp đến với gia đình. Tổng hợp những lời chúc tết bố mẹ năm 2023 hay, ý nghĩa và hàm xúc nhất sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lời chúc tết cho bố mẹ trong năm Quý Mão 2024

Lời chúc năm mới cho bố mẹ - đấng sinh thành và nuôi dưỡng mình nên người, bạn đừng bỏ qua câu chúc về sức khoẻ nhé.

- Đầu xuân năm mới, con xin kính chúc bố mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và  hạnh phúc bên con cháu.

- Năm mới, con chỉ ước mong duy nhất một điều là cha mẹ luôn khoẻ mạnh, cảm ơn ba mẹ đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng con vô điều kiện, cảm ơn vì ba mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho bọn con.

Câu chúc tết cho bố mẹ hay và nhiều ý nghĩa năm 2024

- Tình yêu con dành cho ba mẹ khó có thể diễn đạt bằng lời, con không biết chúc gì chỉ mong cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở bên con và là vòng tay ấm áp che chở cho con.

- Đầu xuân Quý Mão, con xin gửi lời chúc sức khoẻ tới ba mẹ, cảm ơn ba mẹ đã sinh con ra và nuôi dạy con thành người như hiện tại. Thành công của con ngoài những kiến thức từ trường học thì không thể bỏ qua những lời dạy dỗ, chỉ bảo của ba mẹ. Con yêu ba mẹ, yêu gia đình mình!

- Năm cũ đã qua, năm mới đến. Nhân dịp xuân Quý Mão, con xin chúc ba mẹ và toàn thể gia đình luôn tràn ngập yêu thương, nhiều tiếng cười và sức khoẻ luôn đong đầy. Happy new year!

Lời chúc tết bố mẹ vợ, bố mẹ chồng ý nghĩa nhất

Câu chúc tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ không chỉ đơn thuần thể hiện tình cảm với bậc phụ huynh, những lời chúc tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ còn là cách bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Vậy nên, đừng quên tham khảo những lời chúc dưới đây nhé.

- Một lời chúc từ tận đáy lòng, con hy vọng ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, cảm ơn ba mẹ đã sinh ra vợ/chồng con để tụi con có thể nên vợ thành chồng như hiện tại.

Lời chúc tết bố mẹ nhiều tình cảm, đong đầy yêu thương

- Cảm ơn ba mẹ đã luôn ở bên chúng con, đầu xuân năm mới chúng con xin chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

- Nhân dịp xuân Quý Mão, vợ chồng con xin chúc cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành và nhiều niềm vui.

- Chúng con yêu ba mẹ, cảm ơn ba mẹ đã là yêu thương và bảo ban chúng con, năm mới chúng con chỉ mong ba mẹ luôn mạnh khoẻ, ở cạnh bên chúng con nhé!

- Happy new year, chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm!

- Mong cả nhà chúng ta sẽ có một năm mới an lành. Vợ chồng con chúc ba mẹ sức khoẻ để ở bên chúng con và chăm sóc bé mèo con của gia đình mình nhé.

- Chúc ba mẹ năm mới sức khoẻ, có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2023.

- Nhân dịp Tết đến Xuân về, con mong năm 2023 sẽ là một năm thành công của đại gia đình mình. Ba mẹ hãy luôn khỏe mạnh và mãi là điểm tựa vững chãi của chúng con, để chúng con được báo hiếu công ơn sinh thành, dưỡng dục của ba mẹ trong suốt những năm qua.

- Chúng con chúc Ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai, chúc mẹ ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong rằng ba mẹ mãi khoẻ mạnh, hạnh phúc bên nhau và ở cạnh chúng con lâu thật lâu hơn nữa. Chúng con yêu cả gia đình mình.

Câu chúc bố mẹ chồng, bố mẹ vợ ý nghĩa, thể hiện tình cảm của con cái với đấng sinh thành

Câu chúc tết bố mẹ người yêu đầu xuân năm mới

Lời chúc tết bố mẹ người yêu nên như thế nào vừa hay vừa ý nghĩa? Tham khảo ngay các câu chúc dưới đây nhé.

- Xuân Quý Mão đã đến! Con kính chúc bố mẹ thêm tuổi mới thêm niềm vui, thêm trẻ khoẻ và thêm may mắn. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả.

- Con xin gửi đến đại gia đình nhà mình, nhất là bố mẹ một năm mới sức khoẻ dồi dào, tràn ngập niềm vui và đong đầy hạnh phúc Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều.

- Năm mới 2023 đã đến, con muốn dành lời chúc chân thành nhất tới ông, bà, bố mẹ, những người con yêu thương và kính trọng nhất. Chúc mọi người xuân Quý Mão nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, đong đầy niềm vui.

- Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ cùng gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, đón năm mới an lành và nhiều tài lộc.

Những lời chúc tết cho bố mẹ người yêu năm mới

Những câu chúc tết bố mẹ ngắn gọn, dễ thuộc

Bên cạnh những lời chúc đầy cảm động thì bạn cũng không nên bỏ qua những câu thơ, câu chúc tết ba mẹ đầy hóm hỉnh, ngắn gọn và dễ thuộc.

- Chúc mừng năm mới, vạn sự an khang, gia đình bình an, là điều tốt nhất

- Kính chúc tân xuân, ba mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang

- Chúc mừng xuân Quý Mão sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc cả đời

- Năm mới nhiều sức khoẻ, gia đình nhiều bình an, công danh sang trang mới, tài lộc thêm ngập tr

Trên đây là  những lời chúc tết bố mẹ hay nhất năm Quý Mão, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những lời hay, ý đẹp và tự tin bộc lộ tình cảm của mình với gia đình. Lời chúc tết hay cho bố mẹ là lời chúc từ sâu đáy lòng, vậy nên bạn đừng ngại ngần mà hãy dành tặng ba mẹ những câu yêu thương vào dịp tết này nhé!

Viết bình luận của bạn
Lưu ngay 7 món quà tặng Bố Mẹ ý nghĩa thiết thực nhất gửi trọn tình yêu đong đầy

Lưu ngay 7 món quà tặng Bố Mẹ ý nghĩa thiết thực nhất gửi trọn tình yêu đong đầy

Th 7 20/04/2024 10 phút đọc

Trong cuộc sống của chúng ta, không có gì có thể sánh kịp với tình yêu và hi sinh mà bố mẹ dành cho chúng ta.... Đọc tiếp

18 đời vua Hùng gồm những ai? Giỗ tổ Hùng Vương là giỗ vua nào?

18 đời vua Hùng gồm những ai? Giỗ tổ Hùng Vương là giỗ vua nào?

Th 4 17/04/2024 19 phút đọc

Theo sử sách ghi lại, thời đại các vua Hùng là một khởi đầu ấn tượng, rực rỡ và nổi bật cho việc thành lập nước... Đọc tiếp

Top 3 thương hiệu may vali tại Việt Nam

Top 3 thương hiệu may vali tại Việt Nam

Th 2 15/04/2024 4 phút đọc

Vali đã trở thành một mặt hàng rất phổ biến, nhiều người muốn kinh doanh hay lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp... Đọc tiếp

Hướng dẫn đơn giản sử dụng khóa số TSA cho người mới

Hướng dẫn đơn giản sử dụng khóa số TSA cho người mới

Th 2 08/04/2024 3 phút đọc

Khóa số TSA - một phương tiện bảo vệ hành lý ngày càng trở nên phổ biến đối với sản phẩm vali và balo. Nhưng liệu bạn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết