SỬ DỤNG VALI CẦN KÉO ĐÚNG CÁCH LÀM TĂNG TUỔI THỌ VALI
  • 2017-04-10
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Bùi Kiến Nhân

Nếu bạn là một người sử dụng thông minh hãy sử dụng và bảo quản chiếc vali của mình đúng cách, điều này sẽ làm tăng tuổi tho của chiếc vali đấy. vậy thì như thế nào gọi là cách sử dụng một chiếc vali thông minh?

1/ Bảo quản  và vệ sinh

Thường xuyên vệ sinh vali bằng nhiều cách phù hợp sau những chuyến đi. Để vali ở những chỗ khô ráo ít bụi bặm, có thể bọc nilon lại đối với những vali vải khi ít sử dụng.

2/ Chọn và sử dụng vali đúng nhu cầu

Thông thương chúng sẽ chọn những chiếc vali cần kéo để di chuyển trên mặt đất tiện hơn. Tuy nhiên, khi di chuyển ở địa hình ko được bằng phẳng hãy nhấc bỏng chiếc balo lên để tránh va chạm giữa balo và mặt đường gồ ghề gây ảnh hưởng làm giảm tuổi thọ của vali. Chọn chiếc vali cần kéo đủ lớn cho chuyến đi của mình, tránh nhồi nhét quá mức gây hư dây kéo.

3/ Sử dụng cẩn thận nhẹ nhàng với những chi tiết đẽ hư hỏng

Các bạn nên nhẹ nhàng với những chi tiết dễ hỏng như dây kéo, cần kéo, ổ khóa…. Những chi tiết này hỏng xem như hỏng luôn chiếc vali nên các bạn hãy lưu ý điểm này nhé. Cuối cùng đừng bao giờ quên mật khẩu của chiếc vali vì khi quên mật khẩu buộc phải phá khóa dẫn đến không thể cứu vãn chiếc vali của bạn.

Với những chia sẻ trên hi vọng các bạn sẽ biết cách bảo quản chiếc vali của mình tốt hơn tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của vali.