NHỮNG VẬT DỤNG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON KHI DU LỊCH 30-4
  • 2017-04-11
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Bùi Kiến Nhân

Mùa lễ 30-4 đang đến gần cũng là thời điểm du lịch của các gia đình để tăng thêm tình cảm và tạo sự gắn bó khắn khít hơn. Đây cũng là thời gian để cả gia đình “relax” sau những tháng làm việc căng thẳng. Nhưng các mẹ bỉm sữa hay có con nhỏ rất ngại đi du lịch vì chúng luôn quấy khóc, không đủ sức đề kháng sẽ bị bệnh, thức ăn không hợp vệ sinh,… Tuy nhiên, các mẹ hãy tự tin lên nhé! Bài chia sẻ kinh nghiệm những vật dụng cần chuẩn bị cho con khi du lịch 30-4 dưới đây của bagana.vn sẽ giúp mẹ có chuyến đi trọn vẹn. Hãy cùng xem qua nào!

#1 Quần áo

Bố mẹ hãy chú ý tới quần áo của trẻ. Khi đi du lịch vào mùa hè, bé sẽ ra mồ hôi rất nhiều, do đó bố mẹ nên lựa chọn những bộ trang phục vải voan hoặc cotton thoáng mát, hút mồ hôi tốt. Cũng nên chuẩn bị thêm cho bé những bộ quần áo dài để đề phòng buổi tối trời gió hoặc vào những khu vực có điều hòa lạnh.

#2 Phụ kiện

Mũ , kính, kem chống nắng, xịt chống mũi, kem trị côn trùng đốt dành riêng cho trẻ cũng là những vật dụng không thể thiếu. Ngoài ra, cẩn thận hơn, bố mẹ có thể mang một ít thuốc hay cao dán hạ sốt, thuốc chống tiêu chảy, băng gạc cá nhân cho con để tránh những trường hợp xấu sẽ xảy ra với con.

#3 Xe đẩy du lịch

Xe đẩy du lịch cũng là một vật dụng cần thiết trong bất cứ chuyến đi nào khi có trẻ nhỏ. Bởi vì, bố mẹ không thể nào bế con trên tay suốt cuộc hành trình được. Vì thế, hãy chọn những chiếc xe đẩy hay nôi có kích thước nhỏ, có thể xếp gọn hay gấp lại để tiết kiệm diện tích để đồ.

#4 Vali cho bé

Bạn cần sắp xếp hành lý cho bé riêng vì bé có rất nhiều đồ dùng lỉnh kỉnh như bình sữa, thức ăn dặm, tã,… Nếu bố mẹ để chung với vật dụng của mình thì đến lúc cần sẽ lại xoắn lên và không tìm ra được. Những vật dụng này, bạn nên để chúng gọn gàng vào một chiếc vali nhựa dễ thương, chất liệu tốt và ăn toàn, có khoang chứa rộng rãi.

Trên đây là những vật dụng cần thiết cho trẻ khi đi du lịch cùng gia đình. Bố mẹ hãy lưu lại và chuẩn bị cho bé đầy đủ để chuyến đi trọn vẹn nhé!