Cửa Hàng Bán Vali Chính Hãng Giá Rẻ Thừa Thiên Huế

MITI NHÀ SẢN XUẤT VALI SỐ 1 VIỆT NAM 

Mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh là trở thành công ty sản xuất vali số 1 Việt Nam, đem tới cho khách hàng sự tiện lợi cho mỗi chuyến đi du lịch hay là công tác. Miti với tinh thần Đoàn Kết - Sáng Tạo - Phát Triển, luôn không ngừng làm việc và sáng tạo từ đó đem đến cho khách hàng những chiếc vali chất lượng tốt nhất nhưng với giá thành rẻ nhất.

  • Miti luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất, phân phối dẫn đầu và số 1 tại Việt Nam.

  • Nhà Máy Sản Xuất Hiện Đại Và Lớn Nhất Khu Vực 

Miti là đơn vị sản xuất các loại vali nhựa và đặc biệt là vali vải duy nhất ở Việt Nam mà chỉ có Miti mới sản xuất được. Những chiếc vali chính hãng từ Miti đều mang dấu ấn thương hiệu trong từng đường nét trên sản phẩm mà bạn chỉ có thể thấy ở những chiếc vali Miti với 25 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất. Kèm với đó vali chính hãng Miti sẽ được in logo thương hiệu và giá niêm yết đầy đủ. Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm của Miti, bạn sẽ được bảo hành toàn quốc và lên đến 10 năm.

  • Hệ Thống Bán Lẻ Và Bảo Hành Toàn Quốc

Mitihệ thống cửa hàng trên toàn quốc, một trong các hệ thống cửa hàng Miti ở 19 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Hòa, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đảm cho khách hàng có thể mua và bảo hành một cách nhanh nhất. Và đặc biệt là vị trí các cửa hàng điều nằm ở những nơi giao thông thuận tiện, để khách hàng ghé sang tham quan và mua sắm mà không sợ phải mất quá nhiều thời gian.

  • Những sản phẩm tại cửa hàng được sắp xếp và trưng bày một cách khoa học giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đúng theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Sản phẩm hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn

Bài viết cùng danh mục: