THÔNG BÁO DỪNG SẢN XUẤT DÒNG CẶP NGANG!
  • 2017-06-28
  • 0 bình luận
  • đăng bởi VO QUÂN

Ngày nay, việc các con đến trường với lượng sách vở rất nhiều trên vai mỗi ngày nên việc chọn cho bé một chiếc cặp thật tốt để đồng hành cùng con chắc chắn là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh!

* CẶP LỚN CHƯA HẲN LÀ TỐT:

- Hiện tại nhiều phụ huynh đang ưa chuộng dòng cặp ngang hiện tại trên thị trường, có chiều cao ngắn hơn chiều ngang nên nhìn chiếc cặp rất lớn và nghĩ rằng sẽ phù hợp để chứa lượng sách vở con mình.

"Cặp to chưa hẳn đã tốt"

- Nhưng thực tế, chúng ta chỉ nhìn được khía cạnh nhỏ mà không để ý đến khó khăn bé gặp phải. Theo chia sẻ của 10 trẻ, thì đã có 9 trẻ em bảo rằng “đều cảm thấy vướng khi ra vào lớp”. Qua tìm hiểu, thì chúng tôi phát hiện ra trẻ em khi đeo cặp do có chiều ngang quá rộng, nên khi ra vào lớp dễ va vào nhau dẫn đến tình trạng té ngã. Ngoài ra, còn xảy ra tình trạng sách vở, vật dụng đựng bên trong cặp dễ dàng xô lệch khi bé di chuyển dẫn đến tình trạng bé bị đau, lệch cột sống sang bên. 

Chiếm không gian lớn, khó khăn trong di chuyển dẫn đến té ngã ở bé


* ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

- Sau nhiều năm chú ý đến Nhẹ & Bền. Ông Nguyễn Trí Kiên - Tổng GĐ tập đoàn Miti - Bác sĩ CK 1 Phẫu thuật Nhi Khoa (Cha để cặp siêu nhẹ), đã tìm ra nguyên nhân gây ra cong vẹo cột sống và tình trạng đau vai, mỏi lưng của các em do nhược điểm thiết kế của chiếc cặp hiện tại - thiết kế dạng ngang.

CẶP ĐỨNG CHỐNG GÙ MITI - SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO
(THAM KHẢO TẠI ĐÂY)

- Ông đã quyết định DỪNG SẢN XUẤT và cho ra đời dòng CẶP ĐỨNG CHỐNG GÙ thiết kế hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Hiệp hội Y Khoa Mỹ vẫn duy trì được yếu tố Nhẹ & Bền; không những có ưu điểm vượt trội mà giá thành còn rất hợp túi tiền của các bậc phụ huynh

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

CẶP ĐỨNG CHỐNG GÙ - Thiết kế mới giúp ngăn ngừa cong vẹo cột sống và giảm tình trạng đau vai - mỏi lưng cho các em. 
Chiều ngang giảm, chiều cao tăng lên nên trọng lượng và sức chứa không thay đổi

1. CHIỀU NGANG CẶP VỪA BỀ NGANG VAI

Gọn gàng và tiết kiệm không gian, không gây vướng khi ra vào lớp hoặc lên xuống cầu thang, giúp các em thoải mái chạy nhảy.


2. CHIỀU CAO TĂNG LÊN NÊN ĐÁY CẶP TỰA VÀO KHUNG XƯƠNG CHẬU:

Ngăn ngừa cột sống cong ưỡn ra phía trước, giảm mỏi lưng

3. THIẾT KẾ DẠNG ĐỨNG CỘNG VỚI QUAI ĐEO BẢN LỚN:

Cong ôm sát bờ vai nên sách vở không bị xô lệch. Ngăn ngừa cong vẹo cột sống sang bên và giảm đau mỏi vai.

4. THIẾT KẾ NHIỀU NGĂN:

Giúp các em phân chia đều dụng cụ học tập và sử dụng khóa nhựa mềm, bền và bẻ không gãy, không độc hai. Lưng đệm mút mềm thoáng khí và êm, giúp các em thoải mái khi đeo cặp. 

* Tuy giá thành có phần chênh hơn so với dòng sản phẩm cũ nhưng, do lợi ích của sản phẩm này mang lại là không thể phủ nhận.


Sự lựa chọn hôm nay của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con sau này. "HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH!".

THAM KHẢO SẢN PHẨM NGAY TẠI ĐÂY: cặp học sinh cấp 1