LÀM SAO ĐỂ CHỌN CHO CON CẶP CHỐNG GÙ TỐT NHẤT???

LÀM SAO ĐỂ CHỌN CHO CON CẶP CHỐNG GÙ TỐT NHẤT???

Hiện nay trên thị trường có nhiều các sản phẩm được quảng cáo là cặp chống gù nhập từ Trung Quốc.

Rất là tràn lan trên mạng và được quảng cáo là chống gù vậy Làm sao để Có thể phân biệt và chọn ra được một cái cặp chống gù tốt nhất cho bé có chức năng chống gù có chức năng bảo vệ cột sống hoàn hảo.

Theo các chuyên gia thì công vẹo cột sống là một bệnh rất phổ biến và có xu hướng ngày càng gia tăng trên các em học sinh .

Nguyên nhân chính là do là đeo quá nặng , đeo cặp không đúng phương pháp ,tư thế tư thế ngồi không đúng 

Nó có hai loại: là cuộc sống bị ưỡn ra phía trước và lệch cột sống sang bên 

Mua Cặp chống gù C11059 giảm 40% tại đây

Mua Cặp chống gù V3 giảm 10% tại đây

Để phòng chống gù lưng gù vẹo cột sống ra phía trước và lại sang bên thì chiếc cặp đó phải có một thanh đệm chống gù giúp dàn lực đều trên sống lưng và đáy của cặp phải tì đè lên khung xương chậu, nên chắn chắn nhất của cột sống.Phần lưng cặp phải có cái phần mút để chống xô lệch sang hai bên - Quai đeo ôm sát cổ và vai và có cách khóa trợ lực phía trước để chống xô lệch và trợ lực có trợ lực lên đến 30% . 

Miti Là thương hiệu 30 năm dẫn đầu tại Việt Nam do Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa nhi - tổng giám đốc ông đã dày công nghiên cứu trong vòng 3 năm nay để nghiên cứu ra với dòng cập chống gù theo các phương pháp chống gù y khoa và ông đã thành công sáng chế ra chiếc cặp chống gù BPS - Có hệ thống bảo vệ lưng hoàn hảo . 

Siêu nhẹ từ 600 - 800 g , cực kì bền Và đặc biệt là ở phần lưng có Thanh chống gù lưng cong theo chiều cong cột sống - ông đã thiết kế lại phần lưng có rãnh ở giữa và đệm mút dày để chống Xô lệch sang bên Thiết kế nhiều ngăn đặc biết có ngăn chống xô lệch sách vở .

Sản phẩm hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn

Bài viết cùng danh mục: