KIẾM TIỀN KHÔNG KHÓ TỪ CÁC TRANG MẠNG XÃ HÔI: FACE BOOK, ZALO, WEBSITE, INSTAGRAM…
  • 2017-05-11
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Bùi Kiến Nhân

Hình thức Affiliate (tiếp thị điện tử) đã trở nên thân quen trong việc kiếm tiền online hiện nay. Đây sẽ là xu thế kiếm tiền trong tương lai vừa tiết kiệm thời gian, vừa kiếm tiền nhanh chóng. Vì thế, tại sao ngay bây giờ chúng ta không bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền từ các trang mạng xã hội của mình.

Tham gia Affiliate cùng Miti

Thương hiệu Miti với kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vali, balo, túi xách… Hệ thống hơn 50 showroom trên toàn quốc cùng với mạng lưới đại lý bán hàng rộng lớn.  Miti là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất balo, túi xách, vali hiện nay. Với mong muốn mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh cũng như nắm bắt kịp xu thế kinh doanh thị trường online. Nên Miti rất mong muốn có đội ngũ cộng tác viên Affiliate để cùng hợp tác lâu dài và phát triển thương hiệu mạnh hơn nữa.

Phương thức kinh doanh Affiliate đơn giản, kiếm tiền hiệu quả

Việc kinh doanh Affiliate rất đơn giản và dành cho mọi đối tượng. Thông qua các trang mạng xã hội khác nhau: facebook, zalo, instagram, website… chúng ta có thể rao bán các sản phẩm từ thương hiệu Miti. Miti sẽ hỗ trợ bạn về hình ảnh sản phẩm, nhằm tạo sự phong phú, chuyên nghiệp cho quá trình bán hàng. Mức doanh thu mà Affiliate mang lại tùy thuộc vào khả năng tiếp thị sản phẩm, bán hàng của bạn. Chiết khấu phần trăm sản phẩm của Miti rất cao, tiền hoa hồng và được thanh toán đều đặn vào 2 lần/ tháng. Nếu bạn có khả năng tiếp thị, bán hàng online thì hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ AFFILLIATE để được hướng dẫn cụ thể hơn.