Hướng dẫn cách gấp quần áo lót đi du lịch gọn gàng
Hướng dẫn cách gấp quần áo lót đi du lịch gọn gàng

Hướng dẫn cách gấp quần áo lót đi du lịch gọn gàng

Theo dõi Miti trên
MiTi
Th 4 01/02/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Trong những chuyến du lịch việc gấp đồ lót, xếp đồ lót khiến nhiều người phải đau đầu. Dưới đây là cách gấp quần lót nam, cách gấp quần lót nữ gọn gàng khi đi du lịch.

Cách gấp đồ lót nữ khi đi du lịch gọn gàng

Hướng dẫn gấp áo lót nữ không bị mất form, gọn gàng

Trong những chuyến đi du lịch việc mang theo nhiều đồ lót, đặc biệt là áo lót là rất cần thiết với chị em phụ nữ. Vì thế khi sắp xếp áo lót chị em nên xếp chúng chồng lên nhau, phía bên trong trong lót có thể nhét thêm tất để áo lót không bị mất form, giữ được dáng. Khi đã xếp đầy đủ quần áo vào trong vali thì bạn mới để áo lót phía trên cùng. 

 

Cách gấp áo lót nữ cho chuyến đi du lịch

Ngoài ra nếu bạn có những chiếc áo lót có phần mắc cài, hoặc khóa kéo kim loại thì hãy xếp áo lót vào túi vải riêng biệt như vậy tránh việc mắc cài áo lót móc vào quần áo khác. Chị em cũng có thể sử dụng những loại hộp chuyên dụng để đựng áo lót khi đi du lịch để đảm bảo những chiếc áo của mình luôn được giữ form và gọn gàng trong vali của mình. 

Hướng dẫn cách gấp quần lót nữ khi đi du lịch

Quần lót nữ là đồ bé gọn nhẹ nhất trong chiếc vali khi đi du lịch vì thế để có thể xếp quần lót nữ khá đơn giản. Chị em chỉ cần gấp gọn hoặc cuộn quần áo của mình để bên trong quần dài, váy hoặc để bên trong áo lót giúp giữ form áo. Vì những chiếc quần lót nữ khá bé nên không tốn quá nhiều diện tích vali để đồ của bạn.

Hướng dẫn cách gấp quần lót nam gọn gàng khi đi du lịch

Quần lót nam cũng giống như quần lót nữ khá bé vì thế việc sắp xếp đồ lót nam khá đơn giản. Có nhiều cách để có thể gấp quần lót nam gọn gàng như để bên trong mỗi quần dài, quần đùi. Mỗi chiếc quần dài, quần đùi sẽ đi với 1 chiếc quần lót nam, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ. 

 

Cách xếp đồ lót nam gọn gàng trong vali

 

Ngoài ra bạn cũng có thể để quần lót nam vào túi riêng rồi đặt trong vali. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quần lót nam mà không phải lục tung chiếc vali của mình lên. Có rất nhiều cách để gấp quần lót nam vì thế bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp với mình. 

Qua bài viết này chúng ta đã biết được những cách gấp đồ lót khi đi du lịch được gọn gàng ngăn nắp. Ngoài ra bạn cũng biết được cách chọn vali tại Miti sao cho phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy đến với Miti để có thể lựa chọn được chiếc vali tốt nhất nhé.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Tin tức - Mẹo Vặt - Chia Sẻ

Viết bình luận của bạn
Lưu ngay 7 món quà tặng Bố Mẹ ý nghĩa thiết thực nhất gửi trọn tình yêu đong đầy

Lưu ngay 7 món quà tặng Bố Mẹ ý nghĩa thiết thực nhất gửi trọn tình yêu đong đầy

Th 7 20/04/2024 9 phút đọc

Trong cuộc sống của chúng ta, không có gì có thể sánh kịp với tình yêu và hi sinh mà bố mẹ dành cho chúng ta.... Đọc tiếp

18 đời vua Hùng gồm những ai? Giỗ tổ Hùng Vương là giỗ vua nào?

18 đời vua Hùng gồm những ai? Giỗ tổ Hùng Vương là giỗ vua nào?

Th 4 17/04/2024 19 phút đọc

Theo sử sách ghi lại, thời đại các vua Hùng là một khởi đầu ấn tượng, rực rỡ và nổi bật cho việc thành lập nước... Đọc tiếp

Top 3 thương hiệu may vali tại Việt Nam

Top 3 thương hiệu may vali tại Việt Nam

Th 2 15/04/2024 4 phút đọc

Vali đã trở thành một mặt hàng rất phổ biến, nhiều người muốn kinh doanh hay lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp... Đọc tiếp

Hướng dẫn đơn giản sử dụng khóa số TSA cho người mới

Hướng dẫn đơn giản sử dụng khóa số TSA cho người mới

Th 2 08/04/2024 3 phút đọc

Khóa số TSA - một phương tiện bảo vệ hành lý ngày càng trở nên phổ biến đối với sản phẩm vali và balo. Nhưng liệu bạn... Đọc tiếp

Nội dung bài viết