CẶP HỌC SINH TIỂU HỌC GIÚP CHỐNG GÙ, CHỐNG CONG VẸO CỘT SỐNG CHO TRẺ

CẶP HỌC SINH TIỂU HỌC GIÚP CHỐNG GÙ, CHỐNG CONG VẸO CỘT SỐNG CHO TRẺ

Khi tìm mua cặp học sinh tiểu học cho con em của mình bạn nên chọn mua cặp chống gù lưng theo tiêu chuẩn công nghệ chống gù lưng BPS của Châu Âu. Miti sẽ giới thiệu rõ hơn đến bạn những chiếc cặp chống gù cao cấp đặc biệt an toàn cho con của bạn.

Dòng sản phẩm cặp chống gù lưng, cong vẹo cột sống tuyệt vời ở Miti


Miti.vn

Cặp học sinh tiểu học chống gù lưng ở Miti luôn mang đến sự yên tâm cho bậc phụ huynh khi mua cho con của mình


Độ tuổi học tiểu học là độ tuổi cơ thể các bé đang dần phát triển toàn diện, trong đó quan trọng nhất là hệ xương. Những sai lệch về tư thế ngồi, dáng đi, mang cặp...sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xương, sức khỏe và vẻ thẩm mỹ hình thể của các bé.


Thạc sỹ Nguyễn Trí Kiên – từng là Bác sỹ chuyên khoa Nhi, đồng thời cũng là Tổng giám đốc công ty Miti cho rằng, các bé cần dùng những chiếc cặp chống gù, chống cong vẹo cột sống. Và bản thân các bé không thể tìm hiểu về những điều này, chính bố mẹ là người quyết định và tìm mua cặp chống gù để bảo vệ cho con của mình.


Có thể nói, dòng sản phẩm cặp học sinh cấp 1 có khả năng chống gù lưng của Miti ngay từ khi ra đời đã khiến hầu hết phụ huynh đều quan tâm. Theo khảo sát chung trên thị trường thì cặp học sinh lớp 1, cặp học sinh lớp 2, cặp học sinh lớp 3, cặp học sinh lớp 4, cặp học sinh lớp 5… thuộc sản phẩm cặp chống gù của Miti đang được bán rất chạy.

Miti hoàn toàn tự hào với dòng sản phẩm có tâm và có tầm mà mình mang đến cho các em nhỏ. “Chúng tôi có đa dạng mẫu mã cặp chống gù lưng với mức giá từ tầm trung đến cao cấp, với tiêu chí 100% khách hàng Việt đều có thể tìm mua chiếc cặp chống gù cho con em của mình. “

- TGĐ Mitigroup Nguyễn Trí Kiên

Chi tiết về chiếc cặp chống gù lưng bảo vệ toàn diện cổ, vai, lưng


Để chắc chắn rằng quyết định mua cặp học sinh tiểu học cho con là hoàn toàn đúng đắn, bạn nên tìm hiểu về những tính năng thực tế từ chiếc cặp. Khi đó, bản thân bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rõ rệt của chiếc cặp chống gù Miti so với hàng loạt sản phẩm khác trên thị trường.

Miti.vn

Mua cặp chống gù ở Miti theo chuẩn công nghệ chống gù lưng BPS Châu Âu


Ở Miti chiếc cặp học sinh cấp 1 chống gù lưng có những tính năng thông minh sau:


- 2 mặt ép mút PE bên hông cặp kết hợp với thanh nhựa đàn hồi uốn cong giữa xương sống tạo 1 khung nâng đỡ vững chắc cho chiếc cặp. Trọng lực dàn đều trên toàn bờ lưng, không làm bé phải ưỡn ngực do cặp tì mạnh vào lưng.


- Thanh mút được thiết kế 8 lớp có thoát khí đặt 2 bên thắt lưng, bề dày đến 3cm sẽ giúp thân cặp ổn định chắc trên lưng, không làm xô lệch cột sống khi mang.


Miti.vn


- Khung đỡ cong theo cột sống, đáy tì vào xương chậu giúp cột sống luôn ở tư thế tự nhiên nhất.

Miti.vn


- Quai đeo được thiết kế ôm bo tròn cả cổ và đai thắt trước ngực trợ lực đến 30% 

Miti.vn


Miti.vn

Mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú


Công nghệ chống gù toàn diện BPS duy nhất có tại Miti - Dành cho cấp 1 và cấp 2. Toàn bộ khung cột sống lưng, vai, cổ của bé đều được bảo vệ khi mang nên phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm mua cho con, không phải nghi ngại đây chỉ là những lời quảng cáo suông của nhãn hàng.


Hãy truy cập ngay vào trang web của Miti để tìm xem những mẫu cặp, mua cặp chống gù giá rẻ hoặc cặp chống gù cao cấp vừa vặn với túi tiền của mình.

Click ngay hình bên dưới để bắt đầu mua sắm

Miti.vn


Mua cặp chống gù lưng cho con của mình thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm chu đáo của bậc làm cha làm mẹ. Hãy để những chiếc cặp chống gù cao cấp của Miti giúp những năm tháng con bạn đến trường thật nhẹ nhàng và an toàn.

Sản phẩm hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn

Bài viết cùng danh mục: