CẶP CHỐNG GÙ - PHỦ NANO BẠC

Sản phẩm mới: CẶP CHỐNG GÙ - PHỦ NANO BẠC

  • Kháng khuẩn, vi rút.
  • Tiêu diệt nấm mốc.

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, túi xách – ba lô - cặp học sinh là một trong số các vật dụng chứa rất nhiều vi khuẩn và nấm mốc. Số lượng vi khuẩn trong một túi xách, ba lô  có thể nhiều hơn 10 lần số lượng vi khuẩn trong bồn cầu vệ sinh, thật là khủng khiếp đúng không các bạn.

Thông thường, chúng ta có thói quen để những chiếc cặp - balo - túi xách tiếp xúc với nền đất dơ bẩn, thậm chí  chứa đồ ăn và thức uống gây nhiễm bẩn nhiều lần, nhưng chúng ta lại rất ít khi giặt tẩy vệ sinh vì còn chứa đồ dùng đi học, đi làm hàng ngày. Đó chính là nguyên nhân khiến các vật dụng này là ổ chứa vi khuẩn và nấm mốc.Một trong các nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp , da, mắt …

Chúng ta còn chưa biết một thông tin quan trọng khác ảnh hưởng đến sức khỏe, đó là Việt Nam được xem là nước bị bệnh viêm phổi xâm lấn lớn nhất thế giới do nấm, một căn bệnh rất khó phát hiện và chữa trị. Nguyên nhân  môi trường  chúng ta có độ ẩm cao , tiếp xúc với các vật dụng có nguy cơ chứa nhiều vi khuẩn và nấm mốc.Một trong những nguyên nhân gây nên ung thư Phổi , một bệnh ung thư rất phổ biến.

Đại dịch vi rút Corona đã cướp đi rất nhiều sinh mạng trên toàn thế giới, cho chúng ta bài học là phải luôn cảnh giác với những con vi rút - vi khuẩn - nấm mốc từ môi trường xung quanh, không thể chủ quan xem thường chúng. Càng ngày chúng ta càng biết cách để phòng và chống lại những tác nhân xấu từ vi rút - vi khuẩn - nấm mốc.

Công ty Miti phối hợp cùng viện nghiên cứu công nghệ Nano thành phố, ứng dụng sản xuất thành công Khẩu trang phủ Nano bạc với khả năng  kháng khuẩn tới 99,8% được kiểm định tại trung tâm kiểm định 3 TP HCM . Cty MITI   triển khai  ứng dụng  phủ Nano bạc cho các dòng  cặp - balo - túi xách, để tiêu diệt các mầm mống  vi khuẩn , vi rút và nấm mốc cũng là cách chúng ta phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm một cách bền vững, lâu dài. Nano Bạc được bao phủ một cách bền vững trên bề mặt vải và có tác dụng kháng khuẩn từ 08 tháng đến 01 năm và có thể giặt tẩy 30 lần. xu hướng ứng dụng Nano bạc trong thời trang đã được các nhà sản xuất trên thế giới bắt đầu ứng dụng, Sau đại dịch  những sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe sẽ được  người tiêu dung quan tâm rất nhiều, Cty MITI đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất những sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe : như Cặp chống gù, các sản phẩm có phủ chất trượt nước trên bề mặt chống bị ẩm mốc.

Như vậy, sản phẩm cặp - balo được phủ Nano Bạc có tác dụng tiêu diệt các loại vi rút - vi khuẩn - nấm mốc trong thời gian dài.Hơn nữa, trong đại dịch Covid 19,  sự lây lan có thể qua quần áo hoặc cặp , ba lô túi xách  Nano Bạc có tác dụng ngăn chặn sự lây lan này,. Quần áo các em có thể thay mới, nhưng cặp - balo thì hầu hết các bé chỉ dùng có một, nên việc phủ Nano Bạc kháng khuẩn cho cặp - balo có ý nghĩa  hết sức quan trọng. Nhưng quan trọng hơn nữa, chiếc cặp - balo luôn sạch sẽ, không vi khuẩn - nấm mốc. Vật dụng dùng thường xuyên này không còn là nguồn lây nhiễm các bệnh nguy hiểm cho các em , lứa tuổi mà sức đề kháng còn yếu.

Sản phẩm của Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Trí Kiên - Tổng Giám Đốc Công ty Miti nghiên cứu.

 

Sản phẩm hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn

Bài viết cùng danh mục: