Cặp chống gù Miti - Chống gù toàn diện tốt nhất thị trường
  • 2018-07-15
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Công ty TNHH LILAMITI

MiTi tự hào là đơn vị bán cặp chống gù lưng cao cấp mà phụ huynh khắp cả nước an tâm tìm chọn. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng, an toàn, thiết kế thông minh và hiện đại để con em của bạn yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng.

Mua cặp chống gù lưng cho con là điều mà các ông bố bà mẹ thấy không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, tìm nơi bán cặp - balo chống gù uy tín, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì không phải dễ dàng. Miti sẽ là nơi mà bạn có thể an tâm tìm mua những sản phẩm cặp, balo, túi xách chất lượng hoàn hảo cho con của mình.

Cặp chống gù lưng - Sản phẩm uy tín hàng đầu trên thị trường

Đặc sản công nghệ chống gù toàn diện BPS tại Miti luôn mang đến cho quý vị phụ huynh sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Những chiếc cặp, balo, túi xách mà bạn muốn mua sắm cho con em mình giờ đây đã có địa chỉ uy tín. Từ thiết kế đến nguyên liệu sử dụng đều đạt chuẩn công nghệ cao, mỗi độ tuổi đều có sản phẩm dành riêng phù hợp.

Mua cặp chống gù lưng khách hàng đều chọn đến Miti


Tại sao nên lựa chọn chiếc cặp chống gù Miti


Thiết kế cặp cong theo cột sống theo công nghệ BPS- bảo vệ toàn diện cho xương sống của bé

Với những sản phẩm của Miti bạn sẽ an tâm vì công nghệ BPS chống gù lưng toàn diện. Phần cổ, phần lưng và phần quai đều được thiết kế theo chuẩn để áp lực cặp không đè nặng lên lưng - vai của trẻ như những chiếc cặp thông thường.

Thiết kế bo tròn ôm phần cổ để trọng lực cặp được san đều ra phía trước. Tránh làm võng lưng của bé khi mang, vác.

Phần lưng có  khung đỡ dọc theo cột sống, khung đỡ này được cấu thành từ khung nhựa đàn hồi được bao bọc bởi nệm mút 8 lớp. Khung xương sống của trẻ gần như được bảo vệ toàn diện, chống gù, võng lưng, giúp cột sống luôn ở tư thế tự nhiên và không bị cong ưỡn ra phía trước.


Chất liệu cặp siêu nhẹ

Chất liệu nilong siêu nhẹ là một trong những tiêu chí quan trọng mà Miti hướng đến. Mua balo chống gù, balo học sinh bạn nên lưu ý chất liệu cặp, nên chọn những sản phẩm chất liệu nhẹ để khi mang bé không cảm thấy quá nặng nề.

Ngoài ra, sản phẩm Cặp chống gù Miti còn có ngăn chống sốc, dùng để đựng các cặp sách nhỏ gọn

Cặp có độ bền cực tốt

Khi tìm mua cặp chống gù bạn nên đặt tiêu chí chất lượng, độ bền lên hàng đầu. Một lần mua và sử dụng lâu dài vừa tiết kiệm lại không phải mất thời gian mua cặp nhiều lần cho con. Chất liệu cặp ở Miti vừa nhẹ nhưng rất bền, có thể “bất chấp” mưa nắng cho bé an tâm bảo vệ sách vở và dụng cụ học tập.Đến ngay Miti để mua cặp chống gù giá rẻ, cặp bền chắc, bảo vệ được xương sống cho con của mình.

Giá thành khi mua cặp chống gù ở Miti luôn ở mức phải chăng, bạn có thể tìm mua cho con em mình sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế. Hiện tại, sản phẩm cặp chống gù lưng có khá nhiều loại, mẫu mã với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, dù chọn sản phẩm nào bạn cũng có thể an tâm khi chọn mua ở Miti vì áp dụng công nghệ chuẩn BPS - Công nghệ chống gù lưng toàn diện.

Miti sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng, an toàn, thiết kế thông minh và hiện đại để con em của bạn yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng.

Đặt hàng online ngay bên dưới hoặc tới ngay các đại lý, cửa hàng, nhà sách, siêu thị Miti trên toàn quốc.