Cặp chống gù BPS - Những mẫu cặp được mua nhiều nhất
  • 2018-06-13
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Công ty TNHH LILAMITI

Chúng ta luôn mong muốn con em của mình có sự phát triển toàn diện về mặt trí tuệ lẫn thể chất. Và một trong những việc mà bậc làm cha làm mẹ có thể giúp bé ngay bây giờ là mua cho bé của mình chiếc cặp chống gù lưng.

Phụ huynh thời nay nhất định phải chọn cặp chống gù lưng cho con

Chúng ta đều nhận thấy rằng, hằng ngày con em của mình đều phải mang cặp đi học, suốt hàng năm trời như vậy. Thứ hai, lượng sách vở, đồ dùng học tập ngày càng nhiều. Nếu chiếc cặp không đảm bảo, chắc chắn sức khỏe - thể lực và sự phát triển xương của các bé sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Mua cặp chống gù cao cấp hãy chọn những nhãn hàng uy tín như Miti


Mong muốn của công ty là mang lại những chiếc cặp chống gù với thiết kế tốt nhất cho trẻ, chất lượng phải thật sự hiệu quả. Miti đã nghiên cứu và chọn kiểu thiết kế cặp theo đường cong cột sống - Theo hệ thống chống gù toàn diện BPS. Từ phẩn quai cổ đến phần lưng đều được nghiên cứu cẩn thận để bảo vệ tốt nhất cho bé. Cụ thể như sau:

  • Thiết kế 8 lớp

Quan trọng nhất chính là cặp chống gù lưng cao cấp ở Miti có thiết kế 8 lớp cực kỳ khoa học với nhiều lớp đệm, lớp lót và khung nhựa hình cột sống giúp toàn bộ chiếc cặp được om theo đúng đường cong cột sống trẻ. Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và nguyên cứu rất nhiều từ các thiết kế nước ngoài để cho ra giải pháp hữu ích nhất

  • Ưu điểm khác

Khi mua cặp chống gù lưng, bạn sẽ thấy an tâm vì khung cặp được đỡ đều toàn bờ lưng, khung cong theo cột sống không khiến bé phải ưỡn ngực ra trước. Điều này giúp trọng lượng dàn đều giúp bé không cảm thấy nặng nề, mang cặp thấy mệt mỏi nữa.

- Thiết kế phần cổ: Cặp chống gù lưng thiết kế bo tròn ôm cổ giảm trọng lực quá nặng ở phần sau

- Quai đeo + Khóa trước ngực: Quai không chỉ dừng ở phần cổ và lưng mà được bo tròn ôm lấy cổ và trước ngực tạo một khung vô cùng vững chắc để trọng lượng phía sau giảm thiểu đến 30%.

- Thiết kế bên trong có ngăn chống xô lệch giúp cặp chống xô lệch khi bé di chuyển chạy nhảy

Mẫu cặp chống gù lưng cao cấp Hot nhất hiện nay

Miti giới thiệu đến bạn một số mẫu cặp chống gù lưng bán chạy nhất hiện nay. Bạn sẽ mua cặp chống gù lưng cao cấp đúng mẫu mã, giá thành lại rẻ mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Cặp chống gù cao cấp BPS C11059_PIN Caro thời trang cho trẻ từ lớp 3 trở lên


Cặp chống gù cao cấp BPS C11059_GRE Caro thời trang cho trẻ từ lớp 3 trở lên


Cặp chống gù lưng BPS C11048_GRE


Cặp chống gù lưng BPS C11054W_KIT_pin  với thiết kế Kitty rất đẹp

Cặp chống gù cao cấp BPS C11059_RED

Cặp chống gù lưng BPS C11054W_KIT_pin thiết kế Kitty được các bé gái rất yêu thích

https://miti.vn/products/cap-chong-gu-lung-bps-c11054m-dor thiết kế Doraemon mẫu cặp bán chạy nhất dành cho bé trai.


Những mẫu cặp chống gù lưng này đều được thiết kế dựa trên hệ thống chống gù toàn diện BPS. Chất liệu siêu nhẹ, siêu bền luôn khiến bé có cảm giác an toàn và vững chắc khi đeo. Ngoài ra, Miti luôn chú trọng thiết kế để chiếc cặp chống gù lưng cao cấp cho bé thật tiện ích, gọn gàng. Các ngăn kéo đủ kích cỡ, giúp bé sắp xếp được mọi vật dụng - sách vở. Ngoài ra, khóa kéo, khóa nhựa cũng vô cùng chắc chắn, chiếc cặp vừa dùng được bền lâu mà sách vở cũng được bả quản tốt nhất.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nữa là ở những sản phẩm cặp chống gù lưng này là giá thành để 100% gia đình đều trang bị được cho trẻ và mẫu mã. Hãy truy cập tại đây hoặc đến bất cứ cửa hàng nào gần với bạn nhất để mua cặp chống gù giá rẻ, mẫu mã, màu sắc phù hợp với con yêu của bạn.

Xem các sản phẩm cặp chống gù Miti 


Cặp chống gù lưng cao cấp ở Miti luôn làm hài lòng khách hàng là phụ huynh lẫn các em học sinh. Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu lại có mẫu mã đa dạng, bắt mắt, chi phí tốt là những đánh giá của hầu hết khách hàng khi mua cặp chống gù ở Miti. Hãy là những vị phụ huynh thông thái khi mua đồ dùng học tập cho con em của mình nhé!

------

Xem thêm: 

Hệ thống chống gù toàn diện bps trên sản phẩm cặp chống gù miti

Bí quyết thành công của dòng cặp chống gù bps từ thạc sỹ y khoa NTK