Bí quyết thành công của dòng Cặp Chống Gù BPS từ Thạc sỹ Y Khoa NTK
  • 2018-05-24
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Công ty TNHH LILAMITI

MITI sản xuất thành công sản phẩm Cặp chống gùtheo nguyên cứu về hệ thống chống gù toàn diện BPS theo tiêu chuẩn Châu Âu, với các ưu điểm nổi bật trong thiết kế cho phần LƯNG, CỔ, VAI của trẻ.

Đây là thiết kế mang tính BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO TRẺ, chống cong vẹo cột sống do mang cặp của trẻ ở độ tuổi đến trường. Hệ thống được nguyên cứu bởi Thạc sỹ Nguyễn Trí Kiên – từng là Bác sỹ chuyên khoa Nhi. Đồng thời cũng là Tổng giám đốc công ty Miti.

Do đó, Miti có đủ các lý do để tin rằng chiếc Cặp Chống Gù này là sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà bố mẹ có thể trang bị cho trẻ, để tránh Cồng lưng và cong vẹo cột sống. Sản phẩm hiêu quả hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường hiệu nay.

Cầm sản phẩm trên tay và cho con trẻ sử dụng, bạn sẽ thấy được cái TÂM và cái TẦM của người làm sản phẩm. Và Miti không hề quảng cáo thái quá cho các chức năng của sản phẩm. Các chức năng của sản phẩm được nguyên cứu kỹ lưỡng suốt thời gian dài, được tạo ra từ sự cần thiết thực sự của sản phẩm.

Trong đó nổi bật nhất chính là thiết kế 8 lớp phần lưng sản phẩm, thiết kế cong theo cột sống chứ không phải thiết kế thẳng thông thường. Đó là lý do lớn nhất mà Miti mong muốn quý phụ huynh hiểu được và sẵn sàng trang bị sản phẩm Cặp chống gù Miti giúp trẻ chống Gù và chống cong vẹo cột sống hiệu quả nhất hiện nay.

Để làm rõ hệ thống chống cong vẹo cột sống Backbone Protect System (BPS) mang lại, chỉ với hơn 1 phút xem mô tả bên dưới, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cặp chống gù Miti cho các bé, đồng thời có thể giới thiệu và lan tỏa sản phẩm này tới những phụ huynh khác.

Nếu quý phụ huynh chưa rõ về hệ thống bên dưới, đừng quên like page và theo dõi 2 trang facebook chính thức của Miti tại Miti.vnCặp chống gù Miti để cập nhập các thông tin rõ ràng và chi tiết hơn.

-----------------------------------------

Và cũng đừng quên trang bị cho con em mình những sản phẩm Cặp chống gù tốt nhất vừa được giới thiệu trên thị trường hiện nay, nhận được phản hồi tốt của các bậc phụ huynh. Các mẫu sản phẩm được giới thiệu ngay bên dưới, quý khách hàng quan tâm chỉ cần nhấn để xem luôn sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển chỉ trong tháng 05. Nhanh tay mang về sản phẩm cặp chống Gù tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí cho dòng sản phẩm Cặp chống gù Miti. Vì Miti cam kết 100% gia đình có thể trang bị cho Trẻ sản phẩm này với 2 dòng sản phẩm giá phổ thông chỉ 359.000 và dòng cao cấp 699.000 mà thôi.

Vừa bảo vệ con trẻ hiệu quả, vừa thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn, vừa có giá cạnh tranh.

Chọn ngay sản phẩm Cặp chống gù Miti ngay hôm nay và ngay bên dưới nhé!


MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

---

Tư vấn khách hàng: Hotline 0903 815 299

Miti.vn – Always beside you

Danh sách các cửa hàng tại: https://miti.vn/pages/cua-hang