4 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA BALO LAPTOP
  • 2017-04-10
  • 0 bình luận
  • đăng bởi Bùi Kiến Nhân

Balo laptop hiện nay một trong những linh kiện điện tử không thể thiếu đối với những người làm việc, các bạn học sinh sinh viên, nhưng để bảo vệ laptop bạn an toàn tối đa thì bạn có biết chọn những balo nào để tránh laoptop hư hỏng, va đập chưa?


1. Chất liệu balo

Nếu như thời tiết nắng mưa như hiện nay, khi chúng ta đi mua balo thì sẽ nghĩ ngay đến việc mua balo như thế nào để không bị ướt balo khi trời mưa, vì vậy chất liệu balo chống thấm nước được các bạn quan tâm nhất khi mua balo.
Hầu như balo nào cũng có chức năng chống thấm nước, trơn trượt nước thì những đồ dùng, sách vở, laptop sẽ được bảo vệ tuyệt đối với thời tiết. 
Balo không có chức năng chống thấm rất dễ nhăn; bào mòn balo, và kèm theo là những vật dụng; laptop trong balo sẽ bị hư hỏng.

2. Ngăn chống sốc

Bất cẩn nếu bạn rơi chiếc balo của mình, laptop của bạn sẽ không vấn đề gì nếu như laptop có ngăn chống sốc dành riêng cho laptop. Đặc biệt nếu bạn muốn laptop mình đảm bảo hơn thì bạn có thể sử dụng túi chống sốc cho laptop bạn tránh những va đập từ bên ngoài.

3. Kích thước balo

Khi các bạn chọn cho mình một chiếc balo đi làm, balo đi học, ngoài yếu tố mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại thì bạn nên chọn kích thước balo để đựng vừa laptop cho mình.
Nên chọn những balo rộng rãi, có ngăn riêng dành cho laptop tùy theo laptop bao nhiêu inch mà bạn đang sử dụng.

4. Quai đeo

Nếu chẳng mai bạn đeo balo mà nhầm quai đeo không chất lượng thì sẽ rất ảnh hưởng cho những vật dụng và cả laptop bên trong balo bạn.