Trải nghiệm thú vị với viêc lặn ngắm san hô Phú Quốc
Lặn ngắm san hô Phú Quốc - trải nghiệm thú vị cho khách du lịch

Lặn ngắm san hô Phú Quốc - trải nghiệm thú vị cho khách du lịch

Theo dõi Miti trên
Thư
Th 4 01/02/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc là một trong những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là review lặn ngắm san hô Phú Quốc cho những ai đang tìm hiểu về trải nghiệm nay.

Những lý do bạn nên lặn ngắm san hô Phú Quốc khi đi du lịch

Lặn ngắm san hô dưới biển ở Phú Quốc là một trong những dịch vụ nổi tiếng mà bất cứ khách du lịch nào đến đây cũng muốn trải nghiệm 1 lần. Phú Quốc được xem là hòn đảo ngọc vì thế thảm thực vật ở đây rất phong phú.

Thảm san hô ở Phú Quốc được xem là đẹp nhất ở Việt Nam

Một trong những lý do đầu tiên bạn nên thử dịch vụ lặn ngắm san hô ở Phú Quốc chính làm sản thô ở đây rất đẹp, có diện tích lên đến 480ha, có hơn 360 loài san hô cứng và rất nhiều loài san hô mềm. Vì thế khi nhìn ngắm những thảm san hô dưới nước cùng với đàn cá nhiều màu sắc bơi dưới làn nước xanh chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp của nó. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

Điểm thu hút của dịch vụ lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Phú Quốc có nhiều địa điểm lặn biển ngắm san đẹp

Phú Quốc ở hữu đường biển dài, nước biển xanh có thể nhìn thấy cả đay vì thế chắc chắn đây là là điều kiện thuận lợi để bạn có thể câu cá lặn ngắm san hô. Tại mỗi địa điểm lặn ngắm san hô ở Phú Quốc lại có đặc trưng cũng như vẻ đẹp riêng. 

Nhiều tour lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc thú vị

Dịch vụ lặn ngắm san hô ở Phú Quốc được rất nhiều người lựa chọn khi đến đây du lịch. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại hình dịch vụ này. Khi lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và luôn đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình trải nghiệm. Giá lặn ngắm san hô Phú Quốc sẽ khác nhau tùy theo bạn lựa chọn loại hình ngắm san hô nào, quãng đường ngắm san hô dài hay ngắn. Chính vì thế trước khi trải nghiệm bạn nên hỏi dịch vụ lặn ngắm san hô Phú Quốc giá bao nhiêu để được nhân viên tư vấn các gói cho bạn tham khảo. 

Những hình thức lặn ngắm san hô Phú Quốc được ưa chuộng hiện nay

Lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc bằng ống thở

Dịch vụ lặn ngắm san hô ở Phú Quốc bằng ống thở khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Khi trải nghiệm dịch vụ này du khách sẽ được cung cấp bộ dụng cụ lặn như kính, áo phao và ống thở dưới nước. Khi mang đầy đủ những bộ dụng cụ này thì có thể là có thể ngụp xuống nước để ngắm những rạn san hô nhiều màu. Với dịch vụ lặn biển ngắm san hô này những người không biết bơi vẫn có thể thực hiện vì thế bạn có thể yên tâm. 

 

Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc bằng ống thở

Ưu điểm của dịch vụ lặn ngắm san hô ở Phú Quốc bằng ống thở là khá rẻ, an toàn. Giá của 1 lần trải nghiệm dịch vụ khoảng 280000 đồng đến 400000 đồng ( giá này đã bao gồm dụng cụ lặn, xe đưa đón và 1 suất ăn trưa trên tàu).

Lặn biển ngắm san hô Phú Quốc bằng bình dưỡng khí

Hình thức lặn biển ngắm san hô Phú Quốc bằng bình dưỡng khí sẽ giới hạn thời gian trải nghiệm, tối đa là 30 phút và không thể lặn sâu xuống dưới biển. Khi trải nghiệm dịch vụ này du khách sẽ được cung cấp bình dưỡng khí, đồ lặn chuyên dụng. Ưu điểm của hình thức lặn biển ngắm san hô này là bạn sẽ không cần phải nín thở, thoải mái bơi lội dưới biển, không lo bị thương vì va phải những dải san hô sắc. 

 

Trải nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc bằng bình dưỡng khí rất tuyệt vời

Giá của 1 lần trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Phú Quốc bằng bình dưỡng khí từ 1 triệu đồng đến 1 triệu 500 nghìn đồng ( đã bao gồm dịch vụ đưa đón, dụng cụ lặn và 1 suất ăn trưa trên tàu)

Đi bộ dưới biển Phú Quốc ngắm san hô

Dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô ở Phú Quốc được đa số khách du lịch đến đây lựa chọn nó khá mới, tuy nhiên giá cho 1 lần trải nghiệm khá đắt vì thế trước khi chọn dịch vụ này bạn nên tham khảo giá cụ thể. Trước khi bắt đầu chuyến đi bộ dưới biển ngắm san hô ở Phú Quốc du khách sẽ được hướng dẫn viên đội mũ chuyên dụng, có kính trong suốt. Loại mũ này sẽ giúp bạn có thể thở khi đi dưới biển và nước sẽ không thể tràn vào bên trong. 

 

Trải nghiệm tuyệt vời khi đi bộ dưới biển Phú Quốc ngắm san hô

Khi trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới biển Phú Quốc ngắm san hô bạn sẽ có thể tự do di chuyển dưới nước, tận mắt ngắm những dặm san hô nhiều màu sắc cùng với những đàn cá bơi lội với cự ly gần. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dịch vụ này vì mỗi du khách sẽ có 1 hướng dẫn viên đi kèm sau lưng để hỗ trợ bạn trong quá trình trải nghiệm. 

Giá của một lần đi bộ dưới biển ngắm san hô ở Phú Quốc sẽ từ 950000 đồng đến 1200000 đồng/ người ( thời gian sẽ khoảng 25 phút và có kèm theo video quay dưới nước cho bạn)

Những địa điểm câu cá lặn ngắm san hô Phú Quốc đẹp 

Gành Dầu - địa điểm Lặn ngắm san hô Phú Quốc tự túc 

Gành Dầu là một trong những địa điểm khá nổi tiếng ở Phú Quốc với những dặm san hô đẹp nhiều màu sắc. Hệ sinh thái ở đây đa dạng cùng với khung cảnh hoang sơ sẽ là địa điểm thích hợp để bạn câu cá, lặn ngắm san hô.

Lặn biển ngắm san hô Phú Quốc ở quần đảo An Thới

Quần đảo An Thới có hơn 18 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, vì thế đây được xem là địa điểm thích hợp để bạn lặn ngắm san hô ở Phú Quốc. Một số hòn đảo được du khách lựa chọn để lặn biển ngắm san hô tại quần đảo An Thới là: hòn Mây Rút, hòn Gầm Ghì, hòn Dăm Trong, hòn Thơm, hòn Dầu,..

Lặn biển ngắm san hô Phú Quốc tại công viên san hô Namaste

Nếu bạn muốn khám phá hệ san hô đẹp phong phú thì có thể lựa chọn công viên san hô Namaste tạo Phú Quốc. Khi đến công viên bạn sẽ có 2 hình thức lặn ngắm san hô là lặn bằng bình dưỡng khí hoặc đi bộ dưới biển ngắm san hô. Tuy mức giá để trải nghiệm 2 dịch vụ này khá cao nhưng chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời.

Lưu ý khi đi lặn biển ngắm san hô Phú Quốc

Để có một trải nghiệm lặn ngắm san hô ở Phú Quốc tuyệt vời, an toàn bạn hãy lưu ý những điều sau đây: 

Thứ nhất kiểm tra cẩn thận dụng cụ lặn để đảm bảo không bị hỏng hay có bất cứ lỗi gì trong suốt quá trình lặn biển.

Thứ 2 mang đầy đủ các thiết bị, vật dụng khi tham gia trải nghiệm lặn ngắm san hô. Không được tự ý bỏ hay đeo sai cách như vậy sẽ rất nguy hiểm cho bạn.

Tuân thủ những yêu cầu khi trải nghiệm lặn ngắm san hô Phú Quốc

Thứ 3 luôn tuân thủ và lắng nghe những quy tắc của người hướng dẫn. Không được tự mình đi lặn biển một mình, hoặc tách đoàn đi riêng.

Thứ 4 những người mắc bệnh tim, huyết áp không thể chịu được áp lực của nước không nên tham gia lặn biển ngắm san hô. 

Thứ 5 không được lặn ngắm san hô khi vừa ăn quá no hay quá đói, khi vừa uống rượu bia như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Để có được một chuyến du lịch trọn vẹn tuyệt vời tại Phú Quốc bạn hãy đến với Miti để lựa chọn cho mình chiếc vali phù hợp. Bạn có thể tham khảo các mẫu vali mới nhất tại Miti.vn hoặc mua online để được nhân viên giao đến tận nhà.

Như vậy trong bài viết này bạn đã có thể trả lời được câu hỏi lặn ngắm san hô Phú Quốc giá bao nhiêu? Khi lặn ngắm san hô Phú Quốc tự túc nên đi đến địa điểm nào? Chúc bạn có chuyến du lịch tuyệt vời cùng với người thân tại Phú Quốc.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều bài viết hay trong chuyên mục: Địa Điểm Du Lịch

Viết bình luận của bạn
Xách balo lên và đi du ngoạn những địa danh nổi tiếng in trên tờ tiền polymer Việt Nam

Xách balo lên và đi du ngoạn những địa danh nổi tiếng in trên tờ tiền polymer Việt Nam

Th 7 25/05/2024 9 phút đọc

Đồng tiền Việt Nam không chỉ có mục đích mua bán, trao đổi hàng hóa, mà còn mang trong mình những biểu tượng văn hóa, lịch... Đọc tiếp

Những Điểm Đến Lý Tưởng Để Thư Giãn Và Giải Tỏa Căng Thẳng Sau Kỳ Thi

Những Điểm Đến Lý Tưởng Để Thư Giãn Và Giải Tỏa Căng Thẳng Sau Kỳ Thi

Th 2 06/05/2024 6 phút đọc

Mùa hè là thời điểm rất thích hợp để các gia đình thưởng cho bản thân một chuyến đi thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau... Đọc tiếp

Top 5 Thành Phố Du Lịch Biển Tại Việt Nam Không Thể Bỏ Lỡ Trong Kỳ Nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

Top 5 Thành Phố Du Lịch Biển Tại Việt Nam Không Thể Bỏ Lỡ Trong Kỳ Nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

Th 5 25/04/2024 8 phút đọc

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới không chỉ là dịp nghỉ lễ dài ngày đầu tiên trước khi bắt đầu mùa cao điểm du... Đọc tiếp

Giỗ Tổ Hùng Vương đi đâu chơi? TOP những địa điểm du lịch ngắn ngày HOT nhất 2024!

Giỗ Tổ Hùng Vương đi đâu chơi? TOP những địa điểm du lịch ngắn ngày HOT nhất 2024!

Th 3 09/04/2024 10 phút đọc

Mỗi năm, khi tháng 3 âm lịch đến, cả nước lại rộn ràng chờ đón ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Ngoài việc kỷ niệm công lao... Đọc tiếp

Nội dung bài viết